Thông tin khác‎ > ‎

Trung tâm dạy học lái xe 4 bánh tại TP.HCM


Phân biệt sự khác nhau giữa các loại bằng lái xe ô tô 4 bánh

Bạn muốn biết về 1 công việc gì thì trước tiên bạn phải đi học, phải tìm 1 lớp học dạy về môn đó, về công việc đó. Cũng như bạn muốn chạy xe ô tô 4 bánh thì bạn phải đi học, phải tìm lớp dạy lái xe. Nhưng xe ô tô 4 bánh có nhiều loại xe, xe 4 chỗ ngồi, 5 chỗ ngồi, 7 chỗ ngồi, dưới 9 chỗ ngồi, 12 chỗ ngồi, 16 chỗ và 18 chỗ,  rồi xe số tự động, xe số sàn. Vậy bạn biết học bằng lái xe loại nào để chạy cho đúng xe mình sử dụng khi có một ma trận các loại xe như vậy, bằng B1 hay B2 hay C, D , FC.

Bằng B1, B2 là loại bằng thông dụng nhất hiện nay trên toàn quốc đối với các tài xế. Đối với bằng B2 thì bạn có thể lái hầu hết các loại xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống và xe tải loại 3,5 tấn. Nhưng học ở đâu cho an toàn, không sợ lừa đảo, không gặp khó khăn vì không có thời gian học, nhà xa nơi học, học phí quá cao, chất lượng không được đảm bảo, …. Đó chắc chắn là những thắc mắc chung của mọi người khi chuẩn bị đi học bằng lái.


Những ưu điểm khi lựa chọn học lái xe ô tô tại trung tâm của chúng tôi

Đến với Cơ sở dạy lái xe của chúng tôi, những thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất. Bạn sẽ yên tâm về lịch học, giá cả, chất lượng, cũng như thời gian giảng dạy và thi.

  • Giờ học linh động, học viên có thể tự  sắp xếp giờ học làm sao cho phù hợp với công việc cũng như học tập của bản thân nhất. Học viên  tham gia khóa học - dạy lái xe sẽ được miễn phí học phí vào 2 ngày cuối tuần.
  • Bộ đề cương 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn phí, kèm một đĩa CD học trắc nghiệm vô cùng chất lượng. Bên cạnh những quyển tài liệu luật của Bộ GTVT quy định thì các giáo viên của trung tâm đã biên soạn và rút ngắn câu hỏi lại cho học viên dễ học, dễ hiểu và dễ dàng tiếp thu một cách hiệu quả nhất.
  • Nhà trường cam kết sẽ không thu thêm  bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác trong quá trình học tập. Học viên sẽ nộp học phí theo loại bằng lái xe ô tô mà mình đăng kí. Bên cạnh đó, mức học phí của trường vô cùng hợp lý và phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. Học viên có thể linh động đóng thành 2 – 3 lần đều được.
  • Ưu tiên cho các học viên đăng kí học theo nhóm 3 người trở lên, nhà trường sẽ cử  giáo viên tới dạy trực tiếp tại nhà.
  • Nếu học viên không có phương tiện đi lại hoặc địa chỉ ở quá xa và khó khăn trong việc di chuyển thì trung tâm sẽ hỗ trợ xe đưa đón học viên tới trường.


Hồ sơ đăng ký ghi danh lớp học lái xe ô tô tại TP.HCM

Ø     12 tấm ảnh chân dung 3×4 trên nền xanh đậm (nếu không có ảnh chúng tôi sẽ chụp cho bạn)

Ø      2 bản CMND photo (và không cần công chứng)

Sau khi nhận hình và giấy tờ liên quan của các bạn, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ học một cách nhanh nhất.

 

Văn phòng ghi danh: 582 Đường 3/2, P14, Quận 10. 

Website: botuctaylaihcm.vn

Nhân viên hỗ trợ: 0901.749.649 - 0979.072.306 (Kim Hồng)

 

 

Comments