Thông tin khác‎ > ‎

Trung tâm đào tạo lái xe chạy Uber tại TP.HCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CHẠY UBER TẠI TP.HCM

Lái xe Uber là gì? Có cần thiết tham gia đào tạo lái xe trước khi chạy Uber hay không ?

Mai Linh, Hoàng Long, Vina Sun, …. Đây là các hãng taxi rất lâu đời tại Tp.HCM nói riêng cũng như toàn Việt Nam nói chung. Những hãng taxi này có cách thức hoạt động, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, vì vậy người dân rất tin tưởng những hãng này. Gần đây ở Việt Nam có thêm 1 hãng taxi mới đó là Uber. Sẽ có người thắc mắc Uber là gì?

Uber là một tên gọi của một phần mềm đặt xe taxi thông qua điện thoại thông minh trên nền tảng google map có sử dụng dịch vụ định vị toàn cầu. Uber cũng là tên công ty chủ quản kinh doanh dịch vụ vận tải với chức năng làm cầu nối trung gian giữa người có xe và người có nhu cầu đi xe.

Taxi Uber thường là những xe sang dạng Innova 7 chỗ, Camry 5 chỗ, đôi khi có những loại  xe sang khác như BMW seri 3 – 5, Mercedes Benz C class và E class, cho nên giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn 1 chút so với các hãng xe taxi khác.


Tài xế Uber thường là những người thân thiện, cởi mở, lịch sự với khách hàng, đặc biệt là có kinh nghiệm trong việc lái xe. Nếu như tài xế Uber nào bị khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ, lái xe, sẽ được công ty chủ quản tổng hợp lại và nếu  bị đánh giá dưới 3 sao ( 5 sao là cao nhất ) thì khả năng mất việc rất cao.  Thái độ, tính cách thì có thể sửa được, nhưng kỹ năng về đào tạo lái xe bắt buộc mỗi người tài xế phải nắm rõ nhất. Nếu như người tài xế không được đào tạo lái xe bài bản thì nguy cơ xảy ra tai nạn là rất lớn.

Lý do để bạn ghi danh khóa đào tạo lái xe chạy Uber tại trung tâm

Trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm về đào tạo lái xe uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM hiện nay. Học viên sẽ không cần phải lo lắng, suy nghĩ về những điều như: học phí cao, chất lượng đào tạo không tốt, thời gian học gò bó, bị cắt xén thời gian học, ở xa nơi học, …. Đến với chúng tôi, khi đã đăng ký là học viên của trung tâm thì các bạn là ông chủ, các bạn sẽ có những quyền lợi như sau:

  • ·         Mức học phí mà trung tâm  đưa ra trong đó đã bao trọn gói 100%, và trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác. Học phí được đóng linh hoạt, học viên có thể đóng thành 2 – 3 đợt.
  • ·         Các lớp đào tạo lái xe ô tô của trung tâm liên tục được mở, không có hiện tượng dồn hay ghép học sinh gây mất thời gian của học viên. Lớp học liên tục được khai giảng, điều này đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cũng như thời gian học tập và thi cử nhanh chóng. Nhà trường cam kết rút ngắn thời gian học cho học viên, tính từ thời điểm ghi danh học tới thi sát hạch chỉ trong vòng 4 đến 5 tháng.
  • ·         Học viên được học lý thuyết chuyên sâu do những giáo viên ưu tú của trung tâm giảng dạy, lý thuyết ngắn gọn với 450 câu hỏi. Đề cương được trung tâm hỗ trợ miễn phí. Bên cạnh đó, học viên học thực hành tay lái trên những chiếc xe đời mới của nhiều hãng nổi tiếng.

 

  • ·         Trung tâm ưu tiên những nhóm học viên từ 3 trở lên đăng kí học. Nhà trường sẽ cử giáo viên tới tận nhà để dạy lý thuyết cho nhóm học viên này.
  • ·         Nhà trường cam kết không nhận học viên học lái xe ô tô thông qua môi giới, trung gian và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.
  • ·         Thủ tục nhanh gọn, sau khi học viên đăng kí chỉ từ 2 – 3 ngày là có thể nhập học, nhà trường miễn phí học phí  thứ 7, CN cho học viên học lái xe.
  • ·         Trung tâm đào tạo  lái xe ô tô cam kết hoàn trả lại học phí cho học viên nếu học viên phản ánh nhà trường làm sai cam kết.

Chuẩn bị hồ sơ để ghi danh tham gia khóa đào tạo lái xe chạy Uber tại TP.HCM

Đây là khâu đơn giản nhất đối với học viên, các bạn chỉ cần chuẩn bị:

12 ảnh chân dung trên nền xanh

2 bản CMND photo  (không cần công chứng)

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Văn phòng: 582 Đường 3/2, P14, Quận 10. 

Website: botuctaylaihcm.vn

Nhân viên hỗ trợ: 0901.749.649 - 0979.072.306 (Kim Hồng)

 

 

Comments