Thông tin khác‎ > ‎

Đại lý bảo hiểm xe máy giá rẻ tại TP.HCM


Tại Việt Nam, chiếc xe máy được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu mỗi khi đi ra đường đối với hẩu hết các gia đình người Việt. Thế nhưng nó lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro xảy ra tai nạn đối với mọi đối tượng tham gia giao thông trên đường. Cũng vì lẽ đó mà nhà nước đã có ban hành NĐ 103/2008 quy định các phương tiện xe máy khi TGGT phải có bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (bảo hiểm xe máy) đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông trên đường để mọi người có thể cảm thấy luôn an tâm khi đi trên đường.

Bảo hiểm xe máy là gì?

Bảo hiểm xe máy có thể hiểu đơn giản như là một khoản tiền dự trữ giúp người điều khiển phương tiện xe máy có khả năng giải quyết các vấn đề về tài chính trong trường hợp có rủi ro xảy ra với bạn và phương tiện của bạn. Chúng chẳng khác gì bào hiểm y tế dành cho con người. Chúng bảo vệ cho người tham gia giao thông và phương tiện của họ. Bảo hiểm xe máy có kỳ hạn nhất định. Hết hạn phải đi làm mới.


Quyền lợi được hưởng cụ thể khi mua bảo hiểm xe máy là gì?

Trong trường hợp bạn gặp rắc rối khi tham gia giao thông, nếu có bao hiểm xe máy bạn sẽ được:

·         Bồi thường thiệt hại về mặt vật chất khi xe bị hỏa hoạn, nổ, cháy bất ngờ không trong tầm kiểm soát của chủ phương tiện. Bồi thường toàn bộ nếu phương tiệt bị thiệt hại trên 75% hay không có khả năng phục hồi, sửa chữa.

·         Bồi thường thiệt hại thân thể, tính mạng con người, phương tiện, vật chất với bên thứ 3 do phương tiện gây ra

·         Bồi thường những thiệt hại sức khỏe đối với người điều khiển phương tiện và người ngồi trên phương tiện bị tai nạn khi đang trên xe, lên xuống xe khi xe tham gia giao thông

Ngoài ra dựa theo nghị định 171/2013/NĐ-CP tại điểm a, khoản 2, điều 21 quy định hành vi không có hoặc không mang theo bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông sẽ bị xử phạt từ 80.000 VNĐ – 120.000 VNĐ.

Do đó khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông ngoài giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đó, bạn cần mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới để tránh những trường hợp bị CSGT xử phạt một cách không đáng có.

Khái quát về công ty bảo hiểm PJICO

Là công ty cổ phần bảo hiểm đầu tiên được thành lập tại Việt Nam năm 1995 theo chính sách đổi mới phát triển kinh tế của Nhà nước, là sự tập hợp sức mạnh kinh tế và uy tín của các tổng công ty lớn của nhà nước, trong đó cổ đông sáng lập chi phối là Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam và các cổ đông sáng lập khác là Tổng Công ty Thép Việt Nam, Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam, Công ty Điện tử Hà Nội, Công ty xuất nhập khẩu thiết bị toàn bộ, Công ty Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam, Công đoàn Liên hiệp đường sắt Việt Nam.

Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã phát triển nhanh chóng về mọi mặt và được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm có chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Với một mô h́nh doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận t́nh chu đáo,công ty bảo hiểm PJICO đă có được một h́nh ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

Khái quát về công ty bảo hiểm BHS

Được thành lập từ năm 2008 bởi các cổ đông sáng lập với tiềm lực tài chính hùng mạnh như: Tập đoàn Than Khoáng sản Việt nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài G̣n – Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Công ty Cổ phần Đầu tư công nghiệp An Sinh, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính ITASCO, Công ty Cổ phần Hoa Sơn,… làm tiền đề để BSH nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.


Không chỉ có vậy, các mối quan hệ với nhiều ngành công nghiệp chủ đạo của Việt Nam như điện lực, xi măng, thép … là điều kiện thuận lợi để BSH xây dựng quan hệ lâu dài, tham gia chương tŕnh bảo hiểm cho nhiều dự án lớn với giá trị hàng triệu USD, tạo tiền đề cho sự phát triển không ngừng của BSH, mở rộng thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tạo dựng thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam, từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Bảng giá bảo hiểm xe máy theo quy định của nhà nước

·         Bo him trách nhim dân s xe máy : 66.000/năm.

·         Bo him trách nhim dân s và tai nn người ngi trên xe: 86.000/năm

Thông tin liên hệ

Quý khách có thể liên hệ trước để chúng tôi tư vấn mức giá bảo hiểm xe máy giá rẻ nhất TP.HCM cho quý vị, ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo nhanh chóng giao hàng nhanh chóng tận nơi nếu quý vị không tiện đi xa (lưu ý có tính ship 5k-10k cho khách ở khu vực xa)

Danh sách các đại lý ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ 51C Phú Mỹ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM

+ 39/1D ấp Trung Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Tư vấn viên 1: 0838 80 80 90 – 0937 95 92 18 (Ngọc Tŕnh)

Tư vấn viên 2 : 093 776 8684 (Kim Hồng)

 

Comments